YOMEDIA

Đề thi & Kiểm tra Đại học

 • Bộ đề thi kết thúc học phần môn Kinh tế Vĩ mô

  Bộ đề thi kết thúc học phần môn Kinh tế Vĩ mô

  Mời các bạn cùng tham khảo bộ đề thi kết thúc môn Kinh tế Vĩ mô có đáp án mà Hoc247.VN đã tổng hợp dưới đây. Bộ đề thi được sưu tầm từ các trường ĐH-CĐ khác nhau với hình thức thi tự luận sẽ giúp cho các bạn có thêm tài liệu tham khảo, chuẩn bị thật tốt cho kì thi kết thúc môn Kinh tế Vĩ mô . Chúc các bạn ôn thi thật tốt.
  2 đề
  0 lượt thi
 • Bộ đề thi kết thúc học phần môn Tin học đại cương

  Bộ đề thi kết thúc học phần môn Tin học đại cương

  Mời các bạn cùng tham khảo bộ đề thi kết thúc môn Tin học đại cương có đáp án mà Hoc247.VN đã tổng hợp dưới đây. Bộ đề thi được sưu tầm từ các trường ĐH-CĐ khác nhau với hình thức thi tự luận sẽ giúp cho các bạn có thêm tài liệu tham khảo, chuẩn bị thật tốt cho kì thi kết thúc môn Tin học đại cương . Chúc các bạn ôn thi thật tốt.
  4 đề
  0 lượt thi
 • Bộ 84+ câu hỏi trắc nghiệm ôn thi môn Tin học đại cương

  Bộ 84+ câu hỏi trắc nghiệm ôn thi môn Tin học đại cương

  Nhằm giúp các bạn chuẩn bị cho kì thi kết thúc học phần môn Tin học đại cương . Hoc247.VN xin gửi đến các bạn bộ câu hỏi ôn thi môn Tin học đại cương có đáp án được chúng tôi sưu tầm từ nhiều trường ĐH-CĐ khác nhau trên cả nước. Bộ tài liệu ôn thi ở dạng trắc nghiệm sẽ giúp các bạn cọ xát hơn với các dạng câu hỏi từ đó có kế hoạch ôn thi thật tốt. Chúc các bạn đạt điểm số thật cao!
  84 câu
  0 lượt thi
 • Bộ 30+ câu hỏi ôn thi môn Tin học đại cương

  Bộ 30+ câu hỏi ôn thi môn Tin học đại cương

  Mời các bạn cùng tham khảo bộ bài tập ôn thi môn Tin học đại cương mà Hoc247.VN đã tổng hợp dưới đây. Bộ câu hỏi bao gồm nhiều câu được tổng hợp từ các chương và được sưu tầm với hình thức ôn thi tự luận. Mỗi câu hỏi đều có gợi ý trả lời chi tiết sẽ giúp các bạn củng cố lại kiến thức. Chúc các bạn ôn thi thật tốt.
  31 câu
  0 lượt thi
 • Bộ đề thi kết thúc học phần môn Toán cao cấp

  Bộ đề thi kết thúc học phần môn Toán cao cấp

  Mời các bạn cùng tham khảo bộ đề thi kết thúc môn Toán cao cấp có đáp án mà Hoc247.VN đã tổng hợp dưới đây. Bộ đề thi được sưu tầm từ các trường ĐH-CĐ khác nhau với hình thức thi tự luận sẽ giúp cho các bạn có thêm tài liệu tham khảo, chuẩn bị thật tốt cho kì thi kết thúc môn Toán cao cấp . Chúc các bạn ôn thi thật tốt.
  3 đề
  0 lượt thi
 • Bộ 30+ câu hỏi ôn thi môn Toán cao cấp

  Bộ 30+ câu hỏi ôn thi môn Toán cao cấp

  Mời các bạn cùng tham khảo bộ bài tập ôn thi môn Toán cao cấp mà Hoc247.VN đã tổng hợp dưới đây. Bộ câu hỏi bao gồm nhiều câu được tổng hợp từ các chương và được sưu tầm với hình thức ôn thi tự luận. Mỗi câu hỏi đều có gợi ý trả lời chi tiết sẽ giúp các bạn củng cố lại kiến thức. Chúc các bạn ôn thi thật tốt.
  32 câu
  0 lượt thi
 • Bộ 25 câu hỏi ôn thi môn Đại số tuyến tính

  Bộ 25 câu hỏi ôn thi môn Đại số tuyến tính

  Mời các bạn cùng tham khảo bộ bài tập ôn thi môn LT Đại số tuyến tính mà Hoc247.VN đã tổng hợp dưới đây. Bộ câu hỏi bao gồm nhiều câu được tổng hợp từ các chương và được sưu tầm với hình thức ôn thi tự luận. Mỗi câu hỏi đều có gợi ý trả lời chi tiết sẽ giúp các bạn củng cố lại kiến thức. Chúc các bạn ôn thi thật tốt.
  25 câu
  0 lượt thi
 • Đề thi kết thúc học phần môn Đại số tuyến tính

  Đề thi kết thúc học phần môn Đại số tuyến tính

  Mời các bạn cùng tham khảo bộ đề thi kết thúc môn Đại số tuyến tính có đáp án mà Hoc247.VN đã tổng hợp dưới đây. Bộ đề thi được sưu tầm từ các trường ĐH-CĐ khác nhau với hình thức thi tự luận sẽ giúp cho các bạn có thêm tài liệu tham khảo, chuẩn bị thật tốt cho kì thi kết thúc môn Đại số tuyến tính . Chúc các bạn ôn thi thật tốt.
  4 đề
  0 lượt thi
 • Bộ 70 câu hỏi trắc nghiệm ôn thi môn Đại số tuyến tính

  Bộ 70 câu hỏi trắc nghiệm ôn thi môn Đại số tuyến tính

  Nhằm giúp các bạn chuẩn bị cho kì thi kết thúc học phần môn Đại số tuyến tính . Hoc247.VN xin gửi đến các bạn bộ câu hỏi ôn thi môn Đại số tuyến tínhcó đáp án được chúng tôi sưu tầm từ nhiều trường ĐH-CĐ khác nhau trên cả nước. Bộ tài liệu ôn thi ở dạng trắc nghiệm sẽ giúp các bạn cọ xát hơn với các dạng câu hỏi từ đó có kế hoạch ôn thi thật tốt. Chúc các bạn đạt điểm số thật cao!
  70 câu
  0 lượt thi
 • Bộ 40 câu hỏi ôn thi môn LT Xác suất & Thống kê

  Bộ 40 câu hỏi ôn thi môn LT Xác suất & Thống kê

  Mời các bạn cùng tham khảo bộ bài tập ôn thi môn LT Xác suất & Thống kê mà Hoc247.VN đã tổng hợp dưới đây. Bộ câu hỏi bao gồm nhiều câu được tổng hợp từ các chương và được sưu tầm với hình thức ôn thi tự luận. Mỗi câu hỏi đều có gợi ý trả lời chi tiết sẽ giúp các bạn củng cố lại kiến thức. Chúc các bạn ôn thi thật tốt.
  40 câu
  0 lượt thi
 • Bộ 110 câu hỏi trắc nghiệm ôn thi môn LT Xác suất & Thống kê

  Bộ 110 câu hỏi trắc nghiệm ôn thi môn LT Xác suất & Thống kê

  Nhằm giúp các bạn chuẩn bị cho kì thi kết thúc học phần môn LT Xác suất & Thống kê . Hoc247.VN xin gửi đến các bạn bộ câu hỏi ôn thi môn LT Xác suất & Thống kê có đáp án được chúng tôi sưu tầm từ nhiều trường ĐH-CĐ khác nhau trên cả nước. Bộ tài liệu ôn thi ở dạng trắc nghiệm sẽ giúp các bạn cọ xát hơn với các dạng câu hỏi từ đó có kế hoạch ôn thi thật tốt. Chúc các bạn đạt điểm số thật cao!
  107 câu
  2 lượt thi
 • Bộ đề thi kết thúc học phần môn LT Xác suất & Thống kê

  Bộ đề thi kết thúc học phần môn LT Xác suất & Thống kê

  Mời các bạn cùng tham khảo bộ đề thi kết thúc môn Xác suất & Thống kê có đáp án mà Hoc247.VN đã tổng hợp dưới đây. Bộ đề thi được sưu tầm từ các trường ĐH-CĐ khác nhau với hình thức thi tự luận sẽ giúp cho các bạn có thêm tài liệu tham khảo, chuẩn bị thật tốt cho kì thi kết thúc môn Xác suất & Thống kê . Chúc các bạn ôn thi thật tốt.
  4 đề
  0 lượt thi
H247NET3_TEST_LIST_GROUP_daihocnew
ZUNIA9
 

 

ON
caren-anne-poe ndaclinic mommabstampin manelguesthouse staffometer brookebaronmakeup emsbytes cpf-ecw tizianousa clicknetllc votzen-tube actmadelyrical robonixx aaronmasseypoker nomoreboringwindowssociety ynzhangxian chmielowadolina dermatoplastika calaguasislandtour nusaraja sakaryafatihdamper wardsurplus hermesnslave nelnomedijesus kwalkerbookkeeping huacura hollypainterpoetry goautomovers nurdugunsalonu mazeretimsiirdir sahabanames savbsh-sp startimpresa durvankurhospital rinchenemmaridLey