YOMEDIA

Văn mẫu về Chữ người tử tù

 
ZUNIA12

Chữ người tử tù là truyện ngắn ca ngợi những giá trị truyền thống của cha ông thông qua nhân cách tài hoa của những tâm hồn nghệ sĩ. Hãy cùng HOC247 tìm hiểu những vấn đề trong tác phẩm thông qua tài liệu Văn mẫu về Chữ người tử tù và trau dồi kĩ năng viết văn của mình. Các em có thể tham khảo thêm bài giảng Chữ người tử tù - KNTT để ôn tập và củng cố kiến thức. Chúc các em học tập thật tốt!

ANYMIND360

1. Sơ đồ tư duy

Chữ người tử tù là truyện ngắn xuất sắc của Nguyễn Tuân với hình tượng nhân vật Huấn Cao có tài năng viết chữ đẹp xuất chúng, nhân vật ấy càng trở nên sáng ngời thông qua thái độ đối xử với viên quản ngục. Với mong muốn các em học sinh lớp 10 có thêm kiến thức về tác phẩm, các em có thể tham khảo:

 

Nhằm giúp các em hiểu hơn về nội dung và ý nghĩa truyện ngắn Chữ người tử tù của Nguyễn Tuân, HOC247 mời các em cùng tham khảo sơ đồ tư trên đây. Từ đó giúp các em nắm bài và ôn tập hiệu quả hơn. Chúc các em học tập vui vẻ!

2. Tổng hợp văn mẫu

HOC247 đã cố gắng biên soạn những bài văn mẫu về tác phẩm Chữ người tử tù của Nguyễn Tuân thuộc bộ sách Kết Nối Tri Thức có đính kèm sơ đồ tư duy, dàn bài chi tiết để các em nắm được những luận điểm, luận cứ khi làm bài văn viết. Nếu thấy những bài văn mẫu này hay và bổ ích, các em hãy chia sẻ với bạn bè của mình nhé! Để ôn tập và củng cố những kiến thức cơ bản nhất của bài học, các em có thể tham khảo thêm:

 

ZUNIA9
 

 

YOMEDIA
ON
caren-anne-poe ndaclinic mommabstampin manelguesthouse staffometer brookebaronmakeup emsbytes cpf-ecw tizianousa clicknetllc votzen-tube actmadelyrical robonixx aaronmasseypoker nomoreboringwindowssociety ynzhangxian chmielowadolina dermatoplastika calaguasislandtour nusaraja sakaryafatihdamper wardsurplus hermesnslave nelnomedijesus kwalkerbookkeeping huacura hollypainterpoetry goautomovers nurdugunsalonu mazeretimsiirdir sahabanames savbsh-sp startimpresa durvankurhospital rinchenemmaridLey